Healthy

ร้อนๆแบบนี้ “4 เครื่องดื่ม” ควร “เลี่ยง” ช่วงร้อนอบอ้าว

Posted by admins | 15 April 2559 | 1675 Views

ในช่วงอากาศร้อนนี้ โรคภัยไข้เจ็บ หรืออาการที่ตามมาจากสภาพอากาศ คือ โรคลมแดด แม้ว่าโรคนี้พบได้ไม่บ่อย แต่เมื่อเป็นแล้ว มักรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ ยิ่งมีข่าวว่า ประเทศไทย ที่จังหวัดสุโขทัย...

ฟันขาวง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน กับ 5 วิธีนี้

หลายคนคงมีปัญญาเกี่ยวกับฟันของเรา แต่เป็นหาที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือฟันเหลืองนั้นเอง เป็นหาฟันเหลืองนั้นก็เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุแล้วแต่บุคคลว่าไปทำอะไรเช่น สูบบุหรี่ การทานอาหาร กรรมพันธุ์ หรือเกิดจากการที่เราแปลงฟัน ไม่สะอาด ปัญหานี้อาจทำให้เราสูญเสียความมั่นใจได้ แต่ถ้าเราฟันขาวสวยแล้วหละก็ จะฉีกยิ้มให้ใคร...


แค่ดื่มน้ำให้ถูกวิธี ก็ทำให้หน้าเด็กลงกว่า 10 ปี

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า น้ำเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และจำเป็นต่อร่างกายมาก ในทุกๆ วันเราต้องดื่มน้ำกันอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหน ถ้าเรารู้จักที่จะดื่มน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อที่จะได้รับประโยน์และคุณค่าสูงสุดในทุกๆ วัน ในปัจจุบันเราแทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าใครหลายคนก็อยากมีใบหน้าผิวพรรณที่อ่อนกว่าวัย แต่จะทำอย่างไรล่ะ เพราะในยุคนี้มีทั้งมลภาวะ อาหารที่มีสารเคมีปนเปื้อน...


วิธีจับเม้าส์อย่างถูกหลัก 6 ประการ ลดอาการปวดเมื่อย

เม้าส์ เป็นอุปกรณ์ในการควบคุม และบังคับทิศทางในการใช้งานคอมพิวเตอร์ ทั้งบนพีซี โน๊ตบุ๊กหรือแล็ปท็อปที่ใช้วินโดวส์และแม็ค ซึ่งการใช้งานเม้าส์นั้นสะดวกและคล่องตัวกว่าการใช้งานทัชแพดของโน้ตบุ๊ก แต่ปัญหาที่หลายๆคนประสบเมื่อใช้งานเม้าส์ติดต่อกันนานๆ ก็มักจะมีอาการปวดเมื่อยข้อมือ ไปจนถึงบาดเจ็บเอ็นข้อมือจากการใช้เม้าส์ไม่ถูกวิธี เรามาเรียนรู้วิธีการจับเม้าส์ให้ถูกวิธี ไปจนถึงการเลือกซื้อเม้าส์ให้เหมาะสมกับสรีระของมือเรากันดีกว่า...


6 วิธีรักษา “สายตาสั้น” แบบธรรมชาติ !!

สำหรับคนสายตาสั้น การใส่แว่นจะช่วยให้เรามองเห็นภาพ ต่างๆได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการใส่แว่นเป็นประจำหืรอตลอดเวลา มักจะทำให้สายตาสั้นลงเรื่อยๆ แต่ถ้าใส่คอนแท็กเลนส์ มันก็ระคายเคืองดวงตา และอาจทำให้สายตาสั้นลงเร็วกว่าการใส่แว่น หลายคนที่สายตาสั้น คงเคยฝันอยากจะให้สายตากลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมกันแน่นอน แต่มันจะมีวิธีรักษาด้วยหรือป่าว...


การนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้อง

1. หน้าตรง หรือก้มลงมองจอเล็กน้อย ไม่เกิน 20องศา ตาห่างจากคอมประมาณ 45-60 ซม. 2.ไหล่ปล่อยวางสบาย ไม่ได้ยกขึ้น 3....


วิธีทำให้ขาเรียวเล็กสวย ด้วยการออกกำลัง

อีกหนึ่งแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาล คงจะหนีไม่พ้นเดนิมขาสั้นสบายๆ เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา แต่! สาวๆ หลายคน มักรู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้นเนื่องจากต้นขาและน่องใหญ่ แลดูไม่กระชับ หรืออาจพ่วงมาด้วยเจ้าเซลลูไลท์ตัวร้าย แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ หากสาวๆ...


ถ้าเห็นปัสสาวะเข้าข่าย 4 อย่างนี้ รีบไปหาหมอด่วน!!

ถ้าเห็นปัสสาวะของตัวเอง…มีลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่งใน 4 อย่างต่อไปนี้ อย่ารอช้าที่จะไปปรึกษาแพทย์นะครับ ลักษณะของเสียก้นเหล่านั้น ช่วยประเมินสุขภาพของคุณได้… มีเลือดปน – เลือดอาจเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ว่าคุณเป็นนิ่วในไต และถ้าปัสสาวะเป็นสีแดงตั้งแต่เริ่มฉี่จนฉี่เสร็จ คุณอาจจะเป็นมะเร็งไต...


4 วิธี อดอาหาร ล้างพิษ เพื่อสุขภาพที่ดีเลิศ

เรื่องการอดอาหาร หรือ Fasting อยู่ในความสนใจของผู้รักสุขภาพทั้งหลาย เพราะเชื่อว่า เป็นการล้างพิษแบบเร่งด่วน หรือการเริ่มต้นการปฏิวัติสุขภาพ หนังสือ Healing With Whole...


ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน