Technology

รีวิวลําโพง Remax Bluetooth Speaker RB-M5

Posted by admins | 13 May 2559 | 1814 Views

Remax Bluetooth Speaker RB-M5 ลําโพง Remax Bluetooth Speaker RB-M5 แบบแกะกล่อง ปุ่มเล็กๆ...

Apple ประเทศไทย เปิดเผยราคา iPhone SE สุดจี๊ดแล้ว

หลังจากรอราคามาค่อนข้างนานพอสมควรสำหรับ iPhone SE ที่รอบนี้ชาวไทยต่างตั้งหน้าตั้งรอหวังว่ามันจะถูก ล่าสุดทาง Apple Online Store ประเทศไทยก็ได้เผยราคา iPhone SE...


วิธีแก้ไวรัส Facebook โพสต์ลิงค์ 18+ ในกลุ่ม

ช่วงนี้ตามกลุ่ม Facebook ของเพื่อนๆ คงจะเห็นโพสต์แปลกๆ จากเพื่อนของคุณอย่างเช่น “โพสลิงค์ที่ออกแนว 18+” “โพสลิงค์ข่าวดาราเสียชีวิต” หรือ “โพสข้อความหรือเว็บไซต์ที่คลิกเข้าไปแล้วอ่านไม่รู้เรื่อง” ซึ่งแน่นอนว่า...


โหดไป!! Sony A7R III อาจจะมาพร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียด 80 ล้านพิกเซล

ข่าวลือเกี่ยวกับกล้อง Sony A7R III ซึ่งตามข้อมูลระบุว่ากล้องตัวใหม่นี้มีความเป็นไปได้ที่จะใช้เซ็นเซอร์ความ ละเอียดสูง 80 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ทาง Sony ยังมีการพัฒนาเรื่องของเซ็นเซอร์...


Canon เปิดตัว Canon EOS 1300D ตัวเล็ก มี wifi ราคาไม่แพง

Canon ได้ทำการเปิดตัว Canon EOS 1300D หรือ EOS Rebel T6 ชึ่งเป็น DSLR ราคาประหยัด ตัวเล็ก น่ารัก ที่สำคัญมี...


วิธีอัพโหลดคลิปวีดีโอ แบบ HD ลง Facebook ทั้งบน iPhone และ iPad

สำหรับใครที่ชอบถ่ายคลิปวีดีโอพร้อมกับอัพโหลดคลิปผ่านแอปฯ Facebook บ่อยๆ คงจะเกิดข้อสงสัยว่า เพราะเหตุใด วีดีโอที่ถ่ายมาแบบ HD แต่พออัพโหลดลง Facebook ไปแล้ว กลับได้ภาพที่ไม่คมชัดเหมือนกับตอนที่ถ่ายมา...


ลืมรหัสผ่าน Passcode บน iPhone ทำอย่างไรถึงจะปลดล็อคเครื่องได้ ?

เชื่อได้เลยว่า ปัญหาดังกล่าวคงจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน iPhone หลายๆ ท่านกันอย่างแน่นอน กับการ ลืมรหัสผ่าน Passcode 4 หลัก สำหรับปลดล็อคหน้าจอ...


คืน 3G สู่ประชาชน !! วิธีปิด Video บน Facebook ไม่ให้เล่นเอง

บ่อยครั้งที่ Facebook ได้มีการอัพเดทระบบ โดยไม่บอกหรือแจ้งผู้ใช้งานว่าอัพเดทอะไรบ้าง ปล่อยให้ผู้ใช้เผชิญชะตากรรมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เอง บางอันก็ดี บางอันก็ไม่ดี จนล่าสุด ที่วีดีโอบน Facebook...


10 วิธีง่ายๆ เพิ่มพลัง Wi-Fi ในบ้านให้แรงกว่าเดิม

สัญญาณไว-ไฟที่บ้านทำไมอ่อนหัดอย่างนี้ เดินนิดเดียวหายไปสามขีด ลอง 10 วิธีนี้กันดู จะได้เลิกบ่น 1. ใช้เทคโนโลยีไว-ไฟ รุ่นล่าสุด: รู้หรือไม่ว่าสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ที่เราเพิ่งซื้อ รองรับระบบไว-ไฟ...


Facebook วิธีตั้งค่าแจ้งเตือน หากมีคนแอบเข้า account ของเรา

วิธีตั้งค่าแจ้งเตือน หากมีคนแอบเข้า account ของเรา มีดังนี้ ไปที่เมนูรูปลูกศรมุมบนขวา (ตามรูปด้านบน) แล้วเลือก Settings (การตั้งค่า) เลือกแท็บ...


รู้หรือไม่? ตัวหนังสือบน SD Card บอกอะไรเราบ้าง

เคยสังเกตไหมว่าบน SD Card นั้นมีตัวหนังสือและตัวเลขปรากฏอยู่ แล้วทราบหรือไม่ว่าพวกตัวหนังสือเหล่านั้นมันบอกอะไรเราบ้าง ลองมาดูกันดีกว่าว่า แต่ละจุดที่ทางผู้ผลิตระบุเอาไว้นั้นมีความหายว่าอย่างไร เวลาเลือกซื้อ SD Card ครั้งต่อไปจะได้เลือกได้อย่างถูกต้อง...


Photo Fair 2015 งานกล้องที่เป็น “จุดนัดพบของคนรักการถ่ายภาพ”

งาน PHOTO FAIR เปรียบเสมือน “จุดนัดพบของคนรักการถ่ายภาพ” โดย มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอุปกรณ์การถ่ายภาพให้สัมผัสทดสอบจากทุกแบรนด์ดัง กว่า 150  บริษัท ห้างร้าน ภายในงานมีกิจกรรมสำหรับคนรักการถ่ายภาพทุกกลุ่มทุกวัย อาทิ กิจกรรม...


ทำเว็บขายของด้วย WordPress + WooCommerce

พูด ถึงการขายของออนไลน์นั้น การสร้างเว็บไซต์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่ทำให้เรามีโอกาสแสดงสินค้าให้ ผู้ที่สนใจได้เห็น รวมไปถึงการโปรโมทสินค้าหรือการขายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Social Network อย่าง Facebook,Twitter,Google+ หรือการลงโฆษณากับ...


ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน