สุดทน!! โจรจ้องขึ้นบ้าน เจ้าของบ้านถึงกับตอบโต้แบบนี้

Written by: admins | Date: 9 April 2559 | 1673 Views

big-02

บ้านเลขที่ 77/173 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ของ นายวุฒิชัย อิ่มอ่อง เจ้าหน้าที่จัดไฟแนนซ์ หลังพบว่ามีการติดป้ายประกาศพร้อมยิงโจรไว้บริเวณรั้วหน้าบ้าน จากการตรวจสอบพบว่า บริเวณรั้วหน้าบ้านมีป้ายไวนิลขนาด 2 x 1.5 เมตร พื้นสีขาวแดง ตัวอักษรสีขาวสลับดำ ข้อความว่า “คำเตือน บ้านนี้พร้อมยิงโจร ถ้าอยากตาย พิการ และดำเนินคดีจนถึงที่สุดถ้าบุกรุก” พร้อมมีรูปอาวุธปืนพกสั้นอยู่ด้านข้างทั้งสองฝั่ง

big-01

นายวุฒิชัยบอกว่า สัปดาห์ก่อนละแวกบ้านถูกคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านช่วงเวลากลางวัน ถัดมา 2 วัน มีชายฉกรรจ์ 2 คน มาจอดรถกระบะหน้าบ้านแล้วมองสอดส่องเข้าในบ้าน จากนั้นทำการเขย่าประตูบ้านและกดกริ่ง เพื่อดูว่ามีคนอยู่ในบ้านหรือไม่ แต่เมื่อเพื่อนบ้านออกมาเห็นและร้องทักชายฉกรรจ์ก็รีบขึ้นรถกระบะหลบหนีไป

big-03

จากนั้นตนก็ได้ซุ่มกลับมาบ้านในช่วงเวลากลางวัน เพื่อดูว่าที่บ้านเกิดเหตุผิดปกติใด ๆ หรือไม่ เเล้วก็พบว่ามีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านในท่าทีมีพิรุธ ตนจึงรีบเข้าไปในบ้านเพื่อสำรวจว่าอาจมีอีกคนกำลังขโมยของในบ้านหรือไม่ ชายคนดังกล่าวก็รีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นมีคนขายไอศกรีมมาบอกตนว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจอดหน้าบ้านตนนานมากแล้ว ทำให้ตนมั่นใจว่าเป็นคนร้ายที่มาดูลาดเลาเพื่อก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายใน บ้านอย่างแน่นอน จึงอยากฝากถึงโจรที่คิดจะขโมยของว่า ให้ทำอาชีพสุจริต พร้อมเตือนว่า หากเข้ามาใบบ้านตน พร้อมจัดการตามคำขู่บนป้ายอย่างแน่นอน

ที่มา ch7.com


Relate posts

Comment box

ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน