เดือดร้อนกันถ้วนหน้า ชาวพัทยาด่ายับ Pattaya Triathlon Tour Series 2015 ปิดถนนวุ่นทั้งเมือง

Written by: admins | Date: 17 October 2558 | 1534 Views

เมืองพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชายหาดสวยงาม เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เป็นเมืองแห่งสีสัน ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย จนกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ เสมอ ซึ่งมีกิจกรรมนันทนาการต่างๆ หรือเล่นกีฬาชายหาดพัทยาเกิดขึ้นที่เมืองพัทยามากมายตลอดทั้งปี และเร็วๆ ที่เมืองพัทยาจะมีการแข่งขันพัทยาไตรกีฬา 2558 PATTAYA TRIATHLON TOUR SERIES 2015 BY THAILAND TRI-LEAGUE ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 บริเวณหน้าโรงแรมฮาร์ดร็อด ถ.เลียบชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการพัฒนาและยกระดับการจัดการแข่งขันกีฬาภายในประเทศไทยให้ได้มาตรฐานสู่ระดับสากล อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักกีฬาของไทย ทั้งระดับชาติและประชาชนทั่วไป ได้ทดสอบฝีมือและการเสริมสร้างประสบการณ์ในการแข่งขันไตรกีฬา ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักไตรกีฬาจากทั่วโลกมากกว่า 200 คน และทวิกีฬาชาวไทยมากกว่า 1,000 คน เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

pattaya-voon-01

อาจจะเป็นเพราะการจัดการที่เหมือนไม่ได้ประชุมกันมาก่อน ทำให้ประชาชนที่ยังคงมีการทำงานในวันเสาร์ หรือคณะทัวร์ท่องเที่ยวหลายแห่ง หรือร้านอาหาร ที่พัก รีสอร์ทต่างๆ เป็นอันต้องชะงัก เมื่อการปิดการจราจรไม่ให้มีรถผ่านเข้าออก ทำให้เกิดการติดแหงกนานกว่า 2 ชั่วโมง กว่าจะหลุดจากจุดวิกฤต หรือหากจะอ้อม ก็ไกลกว่า 10 กิโลเมตร ทำเอาเดือดร้อนกันถ้วนหน้า จนเป็นเหตุให้เพจพัทยาร้อนระอุขึ้นมาทันที มาดูคอมเม็นต์จากเพจพัทยากันครับ

pattaya-ment-00 pattaya-ment-03 pattaya-ment-02 pattaya-ment-01

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีอีกมากมายนัก ติดตามกันดูได้ที่ facebook กลุ่มพัทยาครับ

ทั้งนี้ ผู้เกี่ยวข้องทั้งหลายในเรื่องนี้ คงต้องรีบดำเนินการแก้ไขแล้วล่ะครับ ไม่เช่นนั้น งานคราวหน้า อาจจะไม่ได้รับความร่วมมือก็เป็นได้ ส่วนใครที่จะมาเที่ยวพัทยาวันนี้ ก็เลี่ยงเส้นสุขุมวิท และเส้นหาดไปก่อนนะครับ เปิดถนนบ่าย 2 โมง แต่ไม่รู้ว่าจะเคลียกันเสร็จด้วยหรือป่าว

ภาพจากเพจ Thailand-Tri-League-Series

เนื้อหา facebook กลุ่ม พัทยา


Relate posts

Comment box

ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน