นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”

Written by: Webmaster | Date: 8 July 2560 | 1566 Views

ทุกครั้งที่จะไปเที่ยวทะเลเพราะใจและร่างกายเรียกร้องที่จะสัมผัสกับความสวยงามของทะเล แต่วันหยุดมีน้อย ช่วงเทศกาลก็ไม่อยากไป คนเยอะไม่ต้องการไปแย่งคนอื่นเที่ยว ชอบอะไรที่มันง่ายๆ ชิลๆ มากกว่า แล้ววันหยุด 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ จะไปเที่ยวทะเลที่ไหนได้ ถ้าไม่ใช่ที่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่างบางแสน ขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ถึงจุดหมาย บางแสนเป็นหาดที่ครบครันทั้งเรื่องเที่ยวสุดชิล กิจกรรมทางทะเลก็อัดแน่น เรื่องกินก็มีให้ตลอด ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็มีของให้กิน! เรียกว่า ท้องไม่มีเวลาหิวกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะถนนเลียบหาดบางแสนของกินเพียบ เราจึงรวบรวม 5 ที่พักเลียบหาดบางแสนที่คิดว่า ตกแต่งเก๋ วิวทะเลดี บรรยากาศเริด มาพร้อมราคาไม่สูงกระเป๋าสตางค์ไม่แบนให้เลือกไปนอนได้แบบชิลๆ ทุกอาทิตย์ไปเลย

1. The Day Hotel

หากมีงบจำกัดแต่อยากได้ที่พักวิวดีๆ อีกทั้งยังติดถนนเลียบหาดบางแสนก็ต้องยกให้ “The Day Hotel” เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีวิวดี๊ดีหากเทียบกับราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้ม การตกแต่งห้องพักสวยงาม สะอาดสะอ้าน ขนาดห้องกำลังดี ไม่กว้างจนวังเวง หรือเล็กไปจนอึดอัด การเดินทางก็สะดวกเพราะอย่างที่บอกว่าอยู่ใกล้หาดบางแสน จึงหาไม่ยากหากใครจะมาพักถึงแม้ไม่มีรถส่วนตัวมาก็ตาม โบกรถ 2 แถวก็ถึงที่พักได้ไม่แคร์

  • ราคาเริ่มต้น 920 บาท
  • โทร 08-9543-2221

จองที่พัก The Day Hotel กับ Traveloka

 

2. โคสต์ต้า บางแสน (Coasta Bangsaen)

สะดุดตาด้วยสีสันสดใส สดชื่นตามสไตล์ที่พักริมทะเล “โคสต์ต้า บางแสน” ติดริมหาดสุดๆ มีเพียงถนนเลียบหาดเท่านั้นที่เป็นตัวกลั้นโรงแรมนี้กับทะเล ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหากใครชอบถ่ายรูปน่าจะชอบ เพราะมีมุมที่ตกแต่งไว้เก๋ๆ สำหรับแชะภาพมากมาย ถึงแม้ตัวโรงแรมไม่ได้ใหญ่มากแต่ขนาดห้องที่จัดไว้ค่อนข้างกว้างขวาง โปร่งโล่ง สะอาด ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือเป็นแก๊งค์ก็มีห้องตอบโจทย์ให้คุณแน่นอน

  • ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท
  • โทร. 038-384-000

จองที่พัก โคสต์ต้า บางแสน กับ Traveloka

 

3. โคโค่บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)

อีกหนึ่งที่พักติดหาดบางแสนที่มีความฮอตไม่แพ้ใคร “โคโค่บีช รีสอร์ท” ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน แต่แอบแฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวถึงแม้ว่า ที่พักจะติดริมหาดแต่ก็ไม่มีความวุ่นวาย คุณจะได้เห็นวิวทะเลยามเช้าและยามเย็นอย่างประทับใจ เพราะเขารู้ว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ วิวสวยๆ ดังนั้นทุกห้องจึงหันหน้าเข้าทะเล ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างจัดเต็มกันไปเลย

  • ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท
  • โทร. 038 383 994

จองที่พัก โคโค่บีช รีสอร์ท กับ Traveloka

 

4. โรงแรม เดอะ เซส (The Sez Hotel)

เรื่องวิวสวยที่นี่ไม่ยอมแพ้ สำหรับ “โรงแรม เดอะ เซส” ถึงแม้ว่าพื้นที่ของโรงแรมไม่ได้กว้างมากนักแต่ก็มีเสน่ห์ที่น่าสน ด้วยการดีไซน์ตัวอาคารไว้อย่างทันสมัย มีห้องพักให้เลือกถึง 3 สไตล์ ทั้ง Deluxe, Superior และ Suite ทุกห้องแต่งไว้อย่างโปร่งโล่ง พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีให้ใช้อย่างเต็มที่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่น่าเสียดายไม่มี WIFI ฟรีให้ แต่หากใครที่พกแล็บท็อปมาด้วยก็ฟินเลยเพราะเขามีสาย Lan ให้อินเตอร์เน็ตก็เร็วปรู๊ดปร๊าดไปเลย

  • ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท
  • โทร. 038 381 666

จองที่พัก โรงแรม เดอะ เซส กับ Traveloka

 

5. โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

หากคุณต้องการความส่วนตัวที่นี่คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา “โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ” เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ติดหาดบางแสนยาวที่สุด ตกแต่งผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งบังกะโล หรือเป็นห้องมีมากถึง 216 ห้อง ชอบแบบไหนก็เลือกพักในแบบที่เป็นคุณ บรรยากาศรอบๆ โรงแรมร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่หากมาเป็นครอบครัวเด็กๆ ก็ได้สนุกสนานกันแน่นอนเพราะมีสไลเดอร์ให้เล่นด้วยน้า

  • ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท
  • โทร. 038 399 899

จองที่พัก โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ กับ Traveloka

หากไปเที่ยวบางแสนแล้วไม่ได้พักที่ๆ ติดทะเลเราว่าน่าเสียดาย เพราะหากได้พักใกล้หาดบางแสนคุณจะได้สัมผัสเสน่ห์ของบางแสนอย่างเต็มที่ และชีวิตจะง่ายมากขึ้นหากได้จองที่พักเลียบหาดบางแสนกับ Traveloka เพราะจะได้ราคาที่พักถูกกว่าใครๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองใดๆ เห็นราคาไหนจ่ายแค่นั้น ไม่มีบัตรเครดิตก็จองผ่านออนไลน์ได้ จ่ายด้วยเงินสดสบายใจไปอีก ชำระเงินได้หลายช่องทางด้วยนะ ทั้งเคาน์เตอร์เซอร์วิส อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ATM ก็ได้นะเออ อยากมีชีวิต คลิกเลย


Relate posts

Comment box

ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน