Social

5 ที่พักระยองมองเห็นทะเล ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

Posted by Webmaster | 8 July 2560 | 1292 Views

ระยองเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมมีชายหาด และทะเลที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆ และสำคัญที่สุดก็คือที่พักระยองที่มีบรรยากาศดี ในราคาเป็นกันเอง ไม่สูงลิ่วจนเข้าไม่ถึง แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะสามารถมองหาที่พักระยองเหล่านี้ได้ที่ไหน แนะนำให้กดเข้าไปดูได้เลยที่ Traveloka แล้วก็เลือกที่พักระยองที่ถูกใจได้เลย...

นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”

ทุกครั้งที่จะไปเที่ยวทะเลเพราะใจและร่างกายเรียกร้องที่จะสัมผัสกับความสวยงามของทะเล แต่วันหยุดมีน้อย ช่วงเทศกาลก็ไม่อยากไป คนเยอะไม่ต้องการไปแย่งคนอื่นเที่ยว ชอบอะไรที่มันง่ายๆ ชิลๆ มากกว่า แล้ววันหยุด 2 วัน เสาร์-อาทิตย์...


พาเที่ยว หาดน้ำใส แสมสาร อ.สัตหีบ ชลบุรี

แหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออกในเขตทหารที่น่าสนใจในหน้าร้อนนี้ “หาดน้ำใส” หาดที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรธรรมชาติ มีความยาวประมาณ 600 เมตร น้ำทะเลใสสมชื่อ แถมหาดทรายยังละเอียดนุ่มเท้า ตั้งอยู่ ต.แสมสาร ภายในพื้นที่ของหน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ...


[แนะนำ] 10 น้ำตกน่าเที่ยว ของเมืองไทย

หน้าฝนแบบนี้ หาที่เที่ยวอากาศเย็นๆ น่าพักผ่อนอย่างเช่นน้ำตกดีกว่าครับ ว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง วันนี้ผมมาแนะนำ 10 น้ำตกน่าเที่ยวของเมืองไทย มาให้ชมกันจ้า 1. น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ที่ตั้ง:...


10 ทะเลหมอกน่าชมในเมืองไทย

ใกล้จะเข้าหน้าหนาวกันแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่า ยังไม่ผ่านหน้าฝนซะด้วยซ้ำ เพราะว่าปีนี้ ฝนตกน้อยกว่าปีก่อนๆ มาก เอาเป็นว่า ปลายปีในหนาวนี้ มาลุ้นกันดีกว่าครับ ว่าแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ จะมีทะเลหมอกที่สวยงามให้เราได้เห็นกันหรือไม่...


5 สถานที่เที่ยวพัทยา ติดกับถนนสุขุมวิท – พัทยา

5 สถานที่เที่ยวพัทยา ที่ติดกับถนนสุขุมวิท – พัทยา หลายคนที่มาเที่ยวพัทยาแล้วไม่รู้จะไปที่ไหน เรามาลองเริ่มจากทางผ่านที่ทุกๆคนจะต้องผ่านกันดีกว่าครับ คือเส้นสุขุมวิทนั้นเอง หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเส้นสุขุมวิท – พัทยานี้...


ภาพจังหวัดชลบุรีในอดีต จำกันได้ไหม

เว็บไซต์ Teeneechonburi ขอนำภาพเก่าของ จังหวัดชลบุรี มาให้ดูกันครับ ว่าในอดีตจังหวัดชลบุรีเป็นอย่างไร ก่อนที่จะมาเป็นเมืองที่มีความเจริญเหมือนตอนนี้ เด็กๆสมัยใหม่อาจจะไม่เคยเห็นด้วยซ้ำว่าเมื่อก่อน จังหวัดชลบุรีนี้เป็นแบบไหน ปู่ย่า ตายาย...


ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน