Social

5 ที่พักระยองมองเห็นทะเล ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

Posted by Webmaster | 8 July 2560 | 1294 Views

ระยองเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมมีชายหาด และทะเลที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆ และสำคัญที่สุดก็คือที่พักระยองที่มีบรรยากาศดี ในราคาเป็นกันเอง ไม่สูงลิ่วจนเข้าไม่ถึง แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะสามารถมองหาที่พักระยองเหล่านี้ได้ที่ไหน แนะนำให้กดเข้าไปดูได้เลยที่ Traveloka แล้วก็เลือกที่พักระยองที่ถูกใจได้เลย...

นอนฟังเสียงคลื่น มองวิวทะเล กับ 5 ที่พักทำเลเลียบหาด “บางแสน”

ทุกครั้งที่จะไปเที่ยวทะเลเพราะใจและร่างกายเรียกร้องที่จะสัมผัสกับความสวยงามของทะเล แต่วันหยุดมีน้อย ช่วงเทศกาลก็ไม่อยากไป คนเยอะไม่ต้องการไปแย่งคนอื่นเที่ยว ชอบอะไรที่มันง่ายๆ ชิลๆ มากกว่า แล้ววันหยุด 2 วัน เสาร์-อาทิตย์...


4 รีสอร์ท ใกล้ทะเลน่าพัก ที่อ่างศิลา ชลบุรี

หากคุณคุณต้องการที่พักที่ใกล้ทะเล ใกล้กรุงเทพฯ แต่ไม่อยากไปที่ที่มีคนเยอะๆ อย่างเช่น บางแสน พัทยา หัวหิน ชะอำ แล้วล่ะก็ วันนี้ teeneechonburi.com ขอแนะนำ...


ให้รีสอร์ท hy resort ที่พักบางแสน

ให้รีสอร์ท hy resort ที่พักบางแสน เปิดใหม่ แนะนำ เปี่ยมไปด้วยไอเดียและแรงบันดาลใจ กับกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ ที่แสนจะมีความสุขเช่น การจิบชาที่สดชื่น ละเมียดกาแฟที่หอมกรุ่น...


The Rock Resort ที่พักบางแสน เขาสามมุก ชลบุรี

The Rock Resort ที่พักบางแสน เดอะร็อค รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท สไตล์บูติก ที่พักบางแสน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนสดชื่นของธรรมชาติ...


ร้านอาหาร 33 seafood กับบรรยากาศที่ฟินเวอร์

วันนี้ ที่นี่ชลบุรี จะมารีวิวร้านอาหารซีฟู้ดร้านใหม่ ชื้อร้าน 33 seafood อยู่แถวบางพระ 340 ม.2 ถ.สุขุมวิท ต.บางพระ...


Coffee drip ร้านกาแฟชลบุรี ถนนพระยาสัจจา

กลับมาอีกแล้วครับ กับการรีวิวร้านกาแฟ ทุกท่านรู้จัก กาแฟดริป กันมั้ยครับ ส่วนตัวผมไม่รู้จักเลยว่ากาแฟดริปคืออะไร ครั้งนี้ผมจะมาแนะนำร้าน Coffee drip ร้านนี้อยู่ตรงถนนพระยาสัจจา ติดกับโรงเรียนชลพินิจ...


ร้านกาแฟ Alert Cup สี่แยกป้อมเสม็ดเก่า ชลบุรี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟร้านนนึงครับ ชื่อร้านกาแฟ Alert Cup ร้านนี้อยู่ตรงป้อมตำรวจเสม็ดเก่า ใกล้กับโรงเรียนบูรพา ร้านกาแฟร้านนี้ผมพึ่ง ได้ไปมาครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้ก็มีคนซื้อมา ให้กินหลายรอบแล้ว...


โรงแรมบางแสน สมาย รีสอร์ท (Smile Resort)

สมาย รีสอร์ท (Smile Resort) … ที่พักบางแสน เปิด ใหม่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนข้าวหลาม ห่างจากหาดบางแสนเพียง...


ข่าวล่าสุด

 

สมัครงาน หางาน